Tuyển tập Thôi Hữu - Thôi Hữu; Thôi Hữu(1919-1950); Mai Giang Lân (H. Văn học, 2000)
Giới thiệu cuộc đời và sự nghiệp thơ văn của văn sĩ, chiến sĩ Thôi Hữu (tên thật là Nguyễn Đắc Giới, 1919-1950); Những sáng tác văn học, các thể loại của ông
Keywords: Nghiên cứu văn học; Văn học hiện đại; Việt Nam; Tuyển tập