Tú Mỡ toàn tập Bốn tập - Tú Mỡ (Văn học hiện đại Việt Nam, 1996)
Giới thiệu đôi nét về nhà thơ trào phúng Tú Mỡ của Nguyễn Công Hoan và Thợ rèn. Những bài thơ đầu tay và tập thơ "giòng nước ngược" của nhà thơ Tú Mỡ