Tú Mỡ toàn tập Bốn tập Tập 3 - Tú Mỡ; Lữ Huy Nguyên; Hồ Quốc Cường; Thanh Loan (H. Văn học, 1996)
Hồi ký của nhà thơ Tú Mỡ. Thơ, dịch thơ của nhà thơ Tú Mỡ
Tập 3
Keywords: Nghiên cứu văn học; Việt Nam; Thơ trào phúng