Tú Mỡ toàn tập Bốn tập Tập 4 - Tú Mỡ; Lữ Huy Nguyên; Hồ Quốc Cường; Thanh Loan (H. Văn học, 1996)
Giới thiệu các nghiên cứu, tiểu luận của nhà thơ tú Mỡ, những bài thơ chưa in thành tập của ông. hồi ức của gia đình nhà thơ Tú Mỡ
Tập 4
Keywords: Nghiên cứu văn học; Việt Nam; Thơ trào phúng