Văn Hồ Chủ Tịch Tác phẩm chọn lọc - dùng trong nhà trường - Hồ Chí Minh (H. Giáo dục giải phóng, 1973)
Chọn lọc những bài viết tiêu biểu của Hồ Chủ Tịch có tính chất chỉ đạo trong từng thời kỳ, từng nhiệm vụ to lớn của cách mạng, những lời dạy của Người đối với các tầng lớp nhân dân... Những bài viết có tính chất văn học và có liên quan đến giảng dạy văn học trong nhà trường
Phụ lục trang: 250
Keywords: Hồ Chí Minh; Văn học hiện đại; Văn