Hồ Xuân Hương, thơ và đời - Hồ Xuân Hương; Tốn Phong Thị; Hoàng Ngọc Phách; Nguyễn Tuân; Lữ Huy Nguyên (H. Văn học, 1998)
Nữ sinh thơ Nôm Hồ Xuân Hương. Thơ của bà và một số tác giả xưa nay nói về cuộc đời, sự nghiệp thơ của bà
Keywords: Văn học cận đại; Hồ Xuân Hương; Thơ; Việt Nam; Nghiên cứu văn học