Âm vang thời chưa xa Hồi ký - Xuân Hoàng; Xuân Hoàng (H. Văn học, 1995)
Hồi ký về cuộc đời của tác giả gắn liền với những sự kiện lịch sử của dân tộc từ khi có đảng đến chiến thắng Điện Biên Phủ lẫy lừng
Keywords: Văn học hiện đại; Việt nam; Hồi ký; Kháng chiến chống pháp