Thơ chữ Hán Lê Thánh Tông - Lê Thánh Tông (Văn học, 2003)
Giới thiệu di sản thơ văn Hán - Nôm của vua Lê Thánh Tông, một tác gia văn học lớn của nền văn học Việt Nam thế kỉ XV cùng một số bài phê bình, bình luận của các tác giả về ông