Thơ chữ Hán Lê Thánh Tông - Lê Thánh Tông; Mai Xuân Hải; Hoàng Hồng Cẩm; Hoàng Hồng Cẩm (H. Văn học, 2003)
Giới thiệu di sản thơ văn Hán - Nôm của vua Lê Thánh Tông, một tác gia văn học lớn của nền văn học Việt Nam thế kỉ XV cùng một số bài phê bình, bình luận của các tác giả về ông
ĐTTS ghi: Trung tâm KHXH và NV Quốc gia. Viện nghiên cứu Hán Nôm
Thư mục: tr. 883-885
Keywords: Nhà thơ; Nghiên cứu văn học; Việt Nam; Văn học trung đại; Thơ; Lê Thánh Tông