Tổng tập văn học dân gian người Việt Tập 2 Tục ngữ (tiếp theo) - Nguyễn Xuân Kính; Phan Lan Hương (H. Khoa học xã hội, 2002)
Gồm những câu tục ngữ về những quan niệm đa dạng về nhân sinh, vũ trụ như: ân nghĩa - bội bạc, giao thiệp - ứng xử, giàu - nghèo, sang - hèn
ĐTTS ghi: Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Quốc gia. - Thư mục: tr. 863 - 864
T.2: Tục ngữ (tiếp theo)
Keywords: Văn học dân gian; Việt Nam; Tục ngữ; Tuyển tập