Văn chương Tự lực văn đoàn - Phan Trọng Thưởng; Nguyễn Cừ (Giáo dục, 1999)
Giới thiệu sơ lược tiểu sử các sáng tác chính và một số tác phẩm truyện ngắn, tiểu thuyết của nhà văn Nhất Linh, Thế Lữ; Tác phẩm thơ trào phúng của nhà thơ Tú Mỡ