Văn chương Tự lực văn đoàn T.1 Nhất Linh - Thế Lữ - Tú Mỡ - Phan Trọng Thưởng; Nguyễn Cừ (H. Giáo dục, 1999)
Giới thiệu sơ lược tiểu sử các sáng tác chính và một số tác phẩm truyện ngắn, tiểu thuyết của nhà văn Nhất Linh, Thế Lữ; Tác phẩm thơ trào phúng của nhà thơ Tú Mỡ
ĐTTS ghi: Viện văn học. Trung tâm Khoa học xã hội và Nhân văn quốc gia
Keywords: Nhà thơ; Tiểu thuyết; Việt Nam; truyện ngắn; Nhà văn; Thơ trào phúng; Nghiên cứu văn học