Văn chương Tự lực văn đoàn - Phan Trọng Thưởng; Nguyễn Cừ (Giáo dục, 1999)
Giới thiệu sơ lược tiểu sử, các sáng tác chính và một số tác phẩm truyện ngắn, tiểu thuyết, phóng sự của nhà văn: Khái Hưng, Hoàng Đạo