Văn chương Tự lực văn đoàn T.3 Khái Hưng-Nhất Linh-Thạch Lam-Trần Tiêu-Xuân Diệu - Phan Trọng Thưởng; Nguyễn Cừ (H. Giáo dục, 1999)
Giới thiệu sơ lược tiểu sử, các sáng tác chính và một số tác phẩm truyện ngắn, tiểu thuyết của nhà văn: Thạch Lam, Trần Tiêu, Xuân Diệu. Tiểu thuyết, truyện ngắn của Khái Hưng, Nhất Linh
ĐTTS ghi: Viện văn học. Trung tâm Khoa học xã hội và Nhân văn quốc gia
Keywords: Nhà thơ; Tiểu thuyết; Việt Nam; truyện ngắn; Nhà văn; Thơ trào phúng; Nghiên cứu văn học