Tổng tập văn học dân gian người Việt Tập 14 Vè chống phong kiến, đế quốc - Vũ Tố Hảo (H. Khoa học xã hội, 2006)
Giới thiệu các bài vè chống phong kiến đế quốc: kêu gọi, động viên, khuyên nhủ, tuyên truyền cách mạng, lên án tội ác phong kiến đế quốc...
Thư mục: tr.1265-1271
Tập 14. Vè chống phong kiến, đế quốc
Keywords: Văn học dân gian; Việt Nam; Vè