Văn học Việt Nam thế kỷ XX Q.1, T.II văn xuôi đầu thế kỷ - Mai Quốc Liên; Nguyễn Văn Lưu (H. Văn học, 2002)
Giới thiệu mấy nét về tình hình văn chương hiện đại Việt Nam đầu thế kỷ 20
Q.1, T.2: Văn xuôi đầu thế kỷ
Keywords: Văn học Việt Nam; Văn xuôi; Nghiên cứu văn học; Phan Bội Châu