Văn học Việt Nam thế kỷ XX Q.1, T.VI tiểu thuyết trước 1945 - Mai Quốc Liên; Chu Giang (H. Văn học, 2003)
Giới thiệu mấy nét về tình hình văn chương hiện đại Việt Nam đầu thế kỷ 20
Q.1, T.6: tiểu thuyết trước 1945
Keywords: Văn học Việt Nam; tiểu thuyết; Nghiên cứu văn học