Tổng tập văn học dân gian các dân tộc thiểu số Việt Nam - Vũ Anh Tuấn (Khoa học xã hội, 2009)
Giới thiệu trích đoạn của tác phẩm sử thi Mơ Nông Krau nglau Trôk, nglau Khay (thuốc cá ở hồ Bầu Trời, Mặt Trăng) thông qua bản phiên âm tiếng Mơ Nông và bản dịch tiếng Việt cùng thư mục tài liệu sưu tầm, nghiên cứu về sử thi Mơ Nông