Tổng tập văn học dân gian các dân tộc thiểu số Việt Nam T.5 Sử thi Chăm và Chăm Hơroi - Phan Đăng Nhật; Inrasara; Ka Sô Liêng; Vũ Quang Dũng (H. Khoa học xã hội, 2009)
Dẫn luận về sử thi Chăm và giới thiệu tác phẩm sử thi Dewa Mưno và sử thi Inra Patra. Giớii thiệu tác phẩm sử thi tiếng cồng của ông bà Hbia Lơ Đã. Thư mục tài liệu sưu tầm, nghiên cứu về sử thi Chăm và Chăm Hơroi
ĐTTS ghi: Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nghiên cứu Văn hoá
Thư mục: tr. 799-802
Keywords: Dân tộc Chăm; Dân tộc thiểu số; Văn học dân gian; Nghiên cứu văn học; Việt Nam; Sử thi; Tổng tập