Tố Hữu toàn tập Hai tập - Tố Hữu (Văn Học, 2009)
Gồm các bài viết về lý luận văn hoá nghệ thuật và quan điểm của Tố Hữu về văn học nghệ thuật và sáng tạo thơ ca, tài năng thơ ca và đóng góp của ông trong nền thơ ca cách mạng Việt Nam