Tổng tập văn học dân gian các dân tộc thiểu số Việt Nam T.21 Truyện thơ - Nguyễn Xuân Kính; Vũ Quang Dũng (H. Khoa học xã hội, 2008)
Giới thiệu quá trình sưu tầm, nghiên cứu truyện cười và truyện ngụ ngôn các dân tộc thiểu số Việt Nam. Giới thiệu một số truyện cười, truyện ngụ ngôn của các dân tộc Chăm, Cơ Ho, Mạ, Mường, Tày, Thái
ĐTTS ghi: Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nghiên cứu Văn hoá
Thư mục: tr. 821-824
Keywords: Văn học dân gian; Dân tộc thiểu số; Luật tục