Nhật ký Nguyễn Ngọc Tấn Nguyễn Thi ( 1953 - 1955 ) - Nguyễn Ngọc Tấn (H. Hội nhà văn, 2005)
Giới thiệu cuốn nhật ký của nhà văn Nguyễn Ngọc Tấn (Nguyễn Thi) ghi vào các năm 1953-1955
Tên thật tác giả: Nguyễn Thi
Keywords: Văn học hiện đại; Việt Nam; Nhà văn; Nguyễn thi