Viết về bè bạn. Rừng xưa xanh lá. Một thời để mất Tập chân dung văn nghệ sĩ - Bùi Ngọc Tấn; Bùi Ngọc Tấn (H. Hội Nhà Văn, 2005)
Giới thiệu tập hồi ký của tác giả Bùi Ngọc Tấn về chân dung những văn nghệ sĩ là bạn của ông như: Nhà văn Nguyên Hồng, hoạ sĩ Dương Tường, nhà văn Nguyễn Khải, nhà thơ Nguyễn Bính..
Keywords: Văn học hiện đại; Việt Nam; Hồi kí; Nhà văn; Tác phẩm