Họ trở thành nhân vật của tôi - Hồ Anh Thái; Hồ Anh Thái (H. Hội nhà văn, 2005)
Những bài viết, cảm nhận của tác giả Hồ Anh Thái về những nhà văn, nhà thơ cùng các tác phẩm của họ
Keywords: Văn học hiện đại; Việt Nam; Tạp văn