Du ký Việt Nam Nam Phong tạp chí 1917 - 1934 Tập 3 - Nguyễn Hữu Sơn; Nguyễn Đồn Phục... (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 2007)
Tập hợp những bài du ký đăng trên tạp chí Nam Phong từ năm 1917-1934
Keywords: Văn học hiện đại; Việt Nam; Du kí