Tuyển tập văn học Hai tập Tập 1 Văn xuôi - Hồ Chí Minh; Lữ Huy Nguyên; Nguyễn Tuấn Thành (H. Văn học, 2010)
Tuyển tập các tác phẩm truyện, ký và các tác phẩm văn hoá nghệ thuật của chủ tịch Hồ Chí Minh
Keywords: Văn học hiện đại; Việt Nam; Văn xuôi