Tuyển tập văn học Hai tập Tập 2 Thơ ca - Hồ Chí Minh; Lữ Huy Nguyên; Nguyễn Tuấn Thành (H. Văn học, 2010)
Tuyển tập các bài thơ ca chữ Việt, thơ chữ Hán và những bài thơ trong Nhật ký trong tù của Hồ Chí Minh
Keywords: Văn học hiện đại; Việt Nam; Văn xuôi