Phan Bội Châu Toàn tập: 10 tập - Chương Thâu (Nxb. Thuận Hoá Trung tâm Văn hoá Ngôn ngữ Đông Tây, 2000)
Chu dịch thượng kinh. Chu dịch hạ kinh. Hệ từ thượng truyện. Hệ từ hạ truyện. Thuyết quái truyện