Kỹ thuật viết tin - Trần Quang (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Trình bày những thao tác nghiệp vụ trong công tác báo chí: thể loại tin, phỏng vấn, tường thuật...
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn
Thư mục: tr.189
Keywords: Thể loại; Kỹ năng viết; giáo trình; Trần Quang