Các thể loại Báo chí chính luận - Trần Quang; Trần Quang (H. Đại học Quốc gia, 2007)
Khái quát những thể loại cơ bản của chính luận báo chí và các dạng cụ thể của từng loại đang giữ vị trí chủ yếu trong báo chí hiện nay như: bình luận, xã luận, tiểu luận, điều tra, phê bình...
Keywords: Báo chí Việt Nam; Các thể loại; Chính luận