Giáo trình tôn giáo học - Trần Đăng Sinh; Đào Đức Doãn (H. Đại học Sư phạm, 2005)
Một số vấn đề lý luận chung về tôn giáo, đạo Phật, đạo Kitô, đạo I-xlam và một số tín ngưỡng và tôn giáo dân tộc ở Việt Nam. Tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối chủ trương của Đảng, chính sách của nhà nước về tôn giáo
Thư mục: tr. 277-281
Keywords: Tôn giáo học; Tín ngưỡng; Lí luận; Giáo trình