Phật giáo Việt Nam và Thế giới - Thiền sư Định Lực (Tôn giáo và Lịch sử văn minh nhân loại, 2003)
Tập sách mô tả Phật giáo và những vấn đề cơ bản của Phật pháp và Thiền; Tôn giáo hiện hành và sự ảnh hưởng của nó tới văn hoá, kinh tế, chính trị của các quốc gia, các dân tộc