Phật giáo Việt Nam và Thế giới - Thiền sư Định Lực; Cơ sĩ Nhất Tâm (H. Văn hoá Thông tin, 2003)
Tập sách mô tả Phật giáo và những vấn đề cơ bản của Phật pháp và Thiền; Tôn giáo hiện hành và sự ảnh hưởng của nó tới văn hoá, kinh tế, chính trị của các quốc gia, các dân tộc
Keywords: Phật giáo; Việt Nam; Tôn giáo