Giải mã truyện Tây Du Tân Biên - Lê Anh Dũng; Lê Anh Dũng; Lê Anh Minh (H. Thanh niên, 2006)
Giải thích về một số tích trong truyện Tây du kí, những điều hư cấu và lịch sử như: Đường Tăng là ai? Tích ngọn gió trong lò, vạn năm chờ quả chín, tà nguyệt Tam tinh động...và các bài viết khác.
Thư mục: 198-200
Keywords: Truyện dân gian; Trung Quốc; Nghiên cứu văn học; Tây du kí