Đạo làm người - Nguyễn Thị Hồng Khanh (Kim chỉ nam thành công cho thế hệ trẻ, 2006)
Tập hợp một số lời khuyên có tính châm ngôn, quy tụ những nội dung chủ yếu trong xử thế như: Kỹ xảo giao tiếp, sự lễ phép và nghệ thuật của lời nói, lễ nghĩa cơ bản trong giao tiếp,...