Đạo làm người - Nguyễn Thị Hồng Khanh; Nguyễn Khoa (H. Thanh niên, 2006)
Tập hợp một số lời khuyên có tính châm ngôn, quy tụ những nội dung chủ yếu trong xử thế như: Kỹ xảo giao tiếp, sự lễ phép và nghệ thuật của lời nói, lễ nghĩa cơ bản trong giao tiếp,...
Keywords: Tâm lí học; Giao tiếp; Ứng xử