Hành trình cùng triết học English - Vietnamese dictionary of philosophy - Honderick, Ted (Văn hoá Thông tin, 2002)
Gồm khoảng 2000 thư mục được sắp xếp theo mẫu tự bao gồm những vấn đề chính của ngành triết học từ lịch sử triết học khoa học, triết học luân lý, triết học tâm linh cho tới các vấn đề siêu hình học, lý thuyết về chủ nghĩa thực dụng, đại đồng, các vấn đề thực tiễn (phá thai, chủ nghĩa chay tịnh), chân dung của các triết gia cổ đại, hiện đại trên thế giới..