Lịch sử triết học phương Tây hiện đại Sách tham khảo - Bùi Đăng Duy; Nguyễn Tiến Dũng (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Giới thiệu lịch sử triết học Phương Tây hiện đại như: Trường phái triết học, triết học về con người, triết học của khoa học, triết học tôn giáo,...
Keywords: Triết học hiện đại; Lịch sử; Phương Tây; Sách tham khảo