Mĩ học và giáo dục thẩm mĩ Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Phan Việt Hoa; Phan Việt Hoa; Nguyễn Thị Hoàng Yến (H. Đại học Sư phạm, 2005)
Những kiến thức cơ bản về mĩ học, hệ thống mĩ học, hình thái thẩm mĩ cơ bản trong đời sống con người, giáo dục thẩm mĩ đối với học sinh phổ thông
Thư mục: tr. 115
Keywords: Thẩm mĩ; Giáo dục; Mĩ học; Giáo trình