Kinh dịch diễn giải Đạo lý mưu cầu tồn tại và phát triển T.2 - Trần Trọng Sâm (H. Văn học, 2000)
Chú giải 34 quẻ chu dịch Hạ Kinh trong số 64 quẻ của kinh dịch, từ quẻ Hàn đến quẻ Vị tế
T.2
Keywords: Triết học phong kiến; Kinh dịch; Trung Quốc; Triết học cổ đại