Lịch sử triết học Ấn Độ - Thích Mãn Giác (Ban Tu Thư - Viện Đại học Vạn Hạnh, 1967)
Trình bày về lịch sử triết học Ấn Độ: Tư tưởng triết học buổi khai thủy, tư tưởng triết học trong các kinh thánh, phật giáo, trong bộ sử thi Mahabhatara, triết học Ấn Độ qua các thời kỳ...