Phương Đông và phương Tây Những vấn đề triết học, triết học lịch sử, văn học Đông và Tây - Konrat, N. (Giáo dục, 1997)
Giới thiệu các nền văn hoá của Trung Quốc, Nhật bản và mối quan hệ giữa phương Đông và phương Tây. Triết học thời phục hưng ở Trung Quốc. Thời kỳ đầu của văn học tư sản Nhật Bản