Phương Đông và phương Tây Những vấn đề triết học, triết học lịch sử, văn học Đông và Tây - Konrat, N.; Konrat, N.; Trịnh Bá Đĩnh (H. Giáo dục, 1997)
Giới thiệu các nền văn hoá của Trung Quốc, Nhật bản và mối quan hệ giữa phương Đông và phương Tây. Triết học thời phục hưng ở Trung Quốc. Thời kỳ đầu của văn học tư sản Nhật Bản
Keywords: Triết học; Châu Á; Châu Âu