Tìm hiểu mỹ học Mác - Lênin Tài liệu tham khảo lưu hành nội bộ - Hoài Lam (Văn hóa, 1979)
Giới thiệu sơ quát các nguyên lý mỹ học Mác - Lênin. Vấn đề đời sống thẩm mỹ, mối quan hệ thẩm mỹ với chủ thể cảm thụ, sáng tạo và các hiện tượng thẩm mỹ khách quan