Hướng dẫn ôn thi môn Chủ nghĩa xã hội khoa học - Nguyễn Văn Dương; Phạm Văn Hùng... (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Các câu hỏi - bám sát yêu cầu của chương trình bộ môn chủ nghĩa xã hội khoa học: Sự ra đời của chủ nghĩa không tưởng, giá trị lịch sử của chủ nghĩa xã hội không tưởng, các giai đoạn phát triển chủ yếu của chủ nghĩa xã hội khoa học