Triết học cổ điển Đức (Sự thật, 1962)
Giới thiệu sự phát triển tư tưởng triết học ở Đức trong thời kỳ tan rã của những quan hệ phong kiến, thời kỳ chuyển sang chủ nghĩa tư bản (cuối thế kỷ 18 đến đầu thế kỷ 19) và trước ngày nổ ra cuộc Cách mạng tư sản 1848