Tìm hiểu chủ nghĩa duy vật biện chứng - Nguyễn Duy Thông (Khoa học xã hội, 1979)
Một số nét nhận thức về triết học. Phạm trù vật chất dưới ánh sáng của khoa học hiện đại. Y thức với tính cách là hình thức phản ánh cao nhất về thế giới khách quan. Một số vấn đề về phép biện chứng....