Đại cương lịch sử triết học Trung Quốc - Doãn Chính; Trương Văn Chung; Nguyễn Thế Nghĩa; Vũ Tình (H. Chính trị Quốc gia, 2004)
Trình bày về lịch sử triết học Trung Quốc: Đặc điểm và tư tưởng triết học thời Ân Thương Tây Chu, thời xuân thu chiến quốc, thời Lương Hán, thời Nguỵ Tấn, thời Nam Bắc triều và thời Tuỳ Đường,...cùng những nghiên cứu về triết học Trung Quốc cận đại
Thư mục: tr. 710-714
Keywords: Triết học; Lịch sử; Trung Quốc