Lịch sử và lô gích - Lê Hữu Nghĩa; Lê Hữu Nghĩa (H. Sách giáo khoa Mác-Lênin, 1987)
Sự thống nhất của lịch sử và lôgic trong quá trình phát triển thực tế các khách thể. ý nghĩa, phương pháp luận của biện chứng lịch sử và lôgíc đối với công cuộc xây dựng XHCN ở VN
Keywords: Lịch sử; lô gích học; triết học