Câu hỏi và bài tập triết học Chủ nghĩa duy vật biện chứng (Sách giáo khoa Mác Lê Nin, 1986)
Các câu hỏi, bài tập và phần trả lời về vấn đề cơ bản của triết học, đối tượng của triết học Mác Lênin. Khái niệm về vật chất và ý thức